คืนดีสายฟ้าแลบ กานต์ – เสี่ยโป้ อานนท์ กลับมารักหวาน

ถ้าผู้ใดกันยังจำกันได้ เมื่อเร็วๆนี้ กานต์ อดีตกาลเมียร็อคสตาร์มีชื่อของ เสก โลโซ ซึ่งในคราวหลังทั้งสองได้แยกทางกันไปแล้ว

แต่ว่าดูเหมือนจะมีปัญหาความไม่ถูกกันเรื่องเงินที่ทำให้จำเป็นต้องทะเลาะกันอย่างหนัก
กระทั่งกานต์ ออกมาโพสต์เฟสบุ๊คเปิดเผยอาเสี่ยโป้ถึงประเด็นต่างไม่ว่าจะ ประเด็นการติดยาเสพย์ติด การฉ้อฉลยืมเงิน แล้วก็เรื่องไม่ดีในด้านลบต่างๆอีกเยอะแยะ กระทั่งคงจะสร้างความรู้ความเข้าใจได้ว่าสองคนนี้ นั้นไม่น่าจะกลับมาผูกสัมพันธ์ต่อกันได้อีกต่อไป แต่ว่าคนใดกันแน่เลยจะรู้กันว่าโลกนี้นั้นมันบางทีอาจไม่แน่นอน เมื่อปัจจุบัน กานต์ กับ เสี่ยโป้ อานนท์ ได้กลับมาคืนดีสวีทหวานต่อกัน พร้อมโพสเนื้อความบอกรัก จนถึงผู้คนต่างพากันงงงวยกันไปตามกัน

จากการอัพเดทปัจจุบันของเฟสบุ๊ค กานต์ 

ที่ได้เผยแพร่รูปภาพคู่สุดหวานระหว่างกานต์ กับ อาเสี่ยโป้ พร้อมใจความชี้แจงใต้ภาพเอาไว้ว่า พวกเราเคยรัก พวกเราเคยโกรธ พวกเราเคยเกลียดชังแต่ว่าเดี๋ยวนี้ พวกเราคืนดีกันละ..” รวมทั้ง ขั้นต่ำ คุณก็ทำให้ฉันรู้สึกได้ว่า ฉันมิได้สู้ผู้เดียวเพียงลำพัง คุณทราบไหม ฉันกระปรี้กระเปร่ามากยิ่งกว่าเดิม เมื่อทราบดีว่ายังมีคนรอดูฉันอยู่รวมทั้งกระปรี้กระเปร่าขึ้นไปอีกเมื่อคนคนนั้นเป็น..คุณ.. ขอบพระคุณสหายผู้เดียวที่ฉันมีอยู่..ฉันรักคุณ..(เพื่อนฝูง..)” และก็นั่นเองนับเป็นการคืนดีสายฟ้าแลบ ที่ทำเอาราษฎรที่เคยผ่านมองเห็นข่าวสารของคู่นี้ต่างพากัน งงงัน เป็นอย่างยิ่ง เนื่องด้วยที่ผ่านมาทั้งสองได้สาดถ้อยคำใส่กันอย่างหนักจำพวกที่ถ้าเกิดขึ้นกับผู้อื่นย่อมไม่สามารถที่จะจะสานความรู้สึกต่อกันได้อีก หรือบางทีก็อาจจะหมายความว่าทั้งสองมีความสัมพัณธ์ที่เคยลึกซึ้งต่อกันจริงๆกระทั่งสามารถก้าวผ่านการด่าต่อกันได้เสมอเหมือนคนรักทั่วๆไปที่ยามทะเลาะกันก็ด่าทอกันเป็นปกติอย่างกระนั้นหรือเปล่า


ทว่าเมื่อเร็วๆนี้หลายข้างล้วนแลเห็นว่า กานต์ พึ่งจะคืนท่าทางที่เริ่มหันมาดีต่อกันกับ เสก โลโซไปหมาดๆภายหลังที่เสก โลโซพึ่งจะเข้ารับการดูแลรักษาบรรเทาอาการทางใจ กระทั่งสมัยก่อนเมียกานต์ จำต้องเข้ามาดูแลธุรกิจทางบ้านให้ รวมทั้งสร้างสภาวะที่เหมือนกลับมาคืนดีกัน ซึ่งน่าจะเป็นเรื่องที่คนใดกันก็ยากคาดการณ์เกินคาดว่ากานต์จะกลับไปคืนดีกับอาเสี่ยโป้ได้อีก ท่ามกลางเหตุการณ์ที่ข้างหญิงเช่นเดียวกันกับพึ่งผ่านเรื่องเลวร้ายมานั้น


โดยการกลับมาคืนดีในคราวนี้ ชี้ให้เห็นว่า กานต์ ความงดงามมือ กับ เสี่ยโป้ อานนท์ ได้จัดการปัญหาสะสาง ความหลังจบลงอย่างเป็นระเบียบแล้ว แล้วก็แม้ กานต์ จะกลับมาคืนดีกับ อาเสี่ยโป้แล้ว แต่ว่า กานต์ก็ยังคงดูแลเรื่องทางบ้านของ เสก โลโซอยู่เดี๋ยวนี้ ก็เลยทำให้ปฏิกริยาจากนี้เป็นต้นไปถัดไปของเสกโลโซน่าจะเป็นเรื่องที่หลายท่านบางทีอาจต้องการติดตาม กันถัดไปว่า เสกจะมีท่วงท่ายังไงและก็ความรักระหว่าง กานต์ กับ เสี่ยโป้ จะคืออะไรในขณะทางข้างของโป้เองนั้นก็มีเมียอยู่แล้วด้วยเหมือนกัน ก็อาจจำเป็นต้องรอติดตามกันถัดไป

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*